LINE Characters


  

 ฺBrown

วันเกิด : 8 สิงหาคม 

"Brown" ตัวเอกและตัวยอดฮิตของเรื่อง เจ้าหมีน้อยสีน้ำตาลบราวน์เป็นตัวแทนของผู้ชายเคร่งขรึมที่ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ก็จะแสดงออกอยู่หน้าเดียว หมีบราวน์เป็นตัวแทนของคนที่ชอบเก็บความรู้สึก ไม่แสดงออกให้คนอื่นเห็นง่ายๆ รวมถึงยังมีนิสัยขี้ขลาดเล็กๆ ถึงอย่างงั้นบราวน์ก็ยังมีความอ่อนโยน และด้วยนิสัยที่ไม่ค่อยแสดงออกทำให้เป็นเรื่องยากที่คนอื่นจะอ่านความคิดจากสีหน้าหรือคำพูดของเค้า เมื่อไหร่ที่เพื่อนๆของเค้ามีปัญหา บราวน์จะเป็นคนหนึ่งที่ใช้สัญชาตญาณแก้ไขปัญหาได้เสมอ แต่ระวังไว้ให้ดี เพราะเมื่อไหร่ที่บราวน์โกรธขึ้นมา เค้าจะกลายเป็นคนที่น่ากลัวสุดๆได้เหมือนกัน

ลักษณะเฉพาะ
เพศ : ชาย
ชอบ : ธรรมชาติ, การอาบแดด, การลงมือทำอะไรสักอย่าง
ไม่ชอบ : สิ่งที่ทำให้สะดุ้งตกใจ เช่น ไฟฟ้าสถิต

 


 

Cony

วันเกิด : 17 เมษายน

แนะนำตัวละครคู่จิ้นของบราวน์นั่นคือ “Cony” กระต่ายสาวผู้เริงร่าสดใส

กระต่ายสาว "โคนี่"นั้นมีลักษณะนิสัยที่มักจะแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา โคนี่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของผู้หญิงทุกคน ชอบทำตัวเป็นผู้นำอยู่เสมอ 

อีกมุมหนึ่งของนาง นางชอบเอาแต่ใจและทำอะไรตามอารมณ์แน่นอนค่ะว่า นิสัยเหมือนผู้หญิงทั่วๆไป บางครั้งการเอาแต่ใจของนางก็ทำให้คนอื่นเข้าใจนางผิดไปตลอด (ทะเลาะกับหมีบราวน์อยู่บ่อยๆ) ซึ่งทำให้นางเองก็รู้สึกไม่ดีเอามากๆ แต่เมื่อแก้ปัญหาจบลง นางก็มักจะเห็นข้อบกพร่องของตัวเองและพยายามที่จะแก้ไขนิสัยแย่ๆของตัวเองอยู่เสมอ นิแหละถือเป็นข้อดีของเจ้ากระต่ายสาวผู้เอาแต่ใจ"โคนี่"

ลักษณะเฉพาะ
เพศ : หญิง
ชอบ : อาหารอร่อย และ สิ่งของน่ารักๆ
ไม่ชอบ : งานบ้านที่เหนื่อย เช่น การทำอาหารและการทำความสะอา

 


 

Choco

วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์ 

Choco เป็นน้องสาวของหมีบราวน์ และมีโคนี่เป็นพี่สะใภ้ เธอเรียนอยู่โรงเรียนสอนแฟชั่นนิส

นิสัยส่วนตัวเป็นหมีที่ชอบแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นเยอะจัดๆ ชอบแต่งหน้า รักสวยรักงาม และชอบถ่าย selfie เป็นงานอดิเรก ปัจจุบันคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มแพนด้า (Pangyo) ที่เป็นช่างภาพ คอยตามถ่ายภาพ Choco อยู่ตลอดเวลา

::เกร็ดข้อมูลน่ารู้::

-Choco เป็นตัวละครหญิงคนแรกที่มีพี่น้อง
-Choco เป็นตัวละครหญิงคนแรกที่ได้ใส่เสื้อผ้า
-ชื่อ Choco มีที่มาจาก"ช็อคโกแล็ต"เพราะช็อคโกเป็นสีน้ำตาล และน้ำตาลมาจากคำว่า Brown ที่เป็นชื่อพี่ชายเธอนั้นเอง
-Choco เป็นตัวละครที่อายุน้อยที่สุด

 


 

Edward

วันเกิด :  12 มีนาคม 

หนอนเขียวผีเสื้อ”เอ็ดเวิร์ด”ชอบใส่หมวกแก็ป เขาเป็นพื่อนสนิทกับแซลลี่และลีโอนาร์ด(กบเขียว) มีใจรักดนตรีฮิปฮอป เป็นตัวแทนความสดใสแบบวัยรุ่นนอกจากนี้ยังเป็นคนเฉลียวฉลาด มีนิสัยชอบเห็นใจผู้อื่นและแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเอง 

::นิสัยส่วนตัว::
-สิ่งที่ชอบ : สำรวจและสังเกตแซลลี่ ช่างสงสัย นักสังเกตการณ์
-สิ่งไม่ชอบ : การถูกลืม บรรยากาศที่เศร้าๆหดหู่

::เกร็ดข้อมูลน่ารู้::
-เอ็ดเวิร์ด เป็นตัวละครที่ตัวเล็กที่สุดในเรื่อง
-เอ็ดเวิร์ด เป็นตัวละครที่อายุน้อยที่สุด

 


Sally 

วันเกิด  27 เมษายน 

เจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลือง “Sally” ใช่แล้วเธอคือลูกเจี๊ยบ !! เจ้าแซลลี่น้อยที่ชอบแทรกตัวอยู่กับบราวน์และโคนี่ สิ่งที่คนไม่เคยรู้เลยคือที่จริงแล้วแซลลี่ถูกออกแบบให้เป็นตัวอิจฉา แซลลี่แอบชอบบราวน์  เธอจึงมักปรากฏตัวอยู่ในชีวิตรักของบราวน์และโคนี่ ถึงเธอจะดูเหงาๆ เพราะไม่ได้รับการสนใจจนถูกแซวเป็นว่าเป็นตัวแทนของคนโสด แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็เป็นตัวแทนของสาวซ่าส์ที่ชอบป่วนชาวบ้านไปเรื่อย แซลลี่เป็นลูกเจี๊ยบไร้เดียงสาและโกรธง่าย ไม่มีตอนไหนเลยที่เธอจะใช้เวลาไปกับการคิดอย่างลึกซึ้ง หลายๆอย่างในตัวเธอดูจะเพี้ยนซะหมด เมื่อเพื่อนของเธอพยายามแก้ปัญหา เธอจะพยายามแกล้งพวกเค้าเพื่อความสนุกสนาน ในบางครั้งกลับกลายเป็นเธอที่ต้องมานั่งแก้ปัญหาของเพื่อนๆซะเอง มีสิ่งหนึ่งที่แซลลี่อย่างบอกกับทุกคนนั้นก็คือ เลิกเข้าใจว่าเธอเป็นเป็ดซักที

ลักษณะเฉพาะ

เพศ : หญิง
ชอบ : กินอาหารเยอะๆ และทำตัวเข้มแข็ง
ไม่ชอบ : อาหารแหยะๆ, การคิดไตร่ตรอง
นิสัย : ไร้เดียงสา,การไม่ใส่ใจ

 Jame

วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์ 

เจมส์ชายผู้มีเสน่ห์ เป็นตัวละครที่หลายๆคนมักจะไม่ค่อยรู้จักหรือไม่นิยมกันในหมู่มาก จัดเป็นตัวละครที่ถูกลืม ทางเราขออนุญาติแนะนำประวัติและลักษณะนิสัยของชายผู้หน้าตาดีคนนี้

เจมส์ (James) เกิดในวันวาเลนไทน์ ลักษณะนิสัยเป็นคนที่หลงตัวเองเป็นอย่างมากแถมยังหมกมุ่นในความหล่อของตัวเองมากที่สุด

แต่เจมส์เป็นคนชอบดูแลตัวเองรักษาสุขภาพร่างกายเข้าฟิตเนทอยู่เป็นประจำ สิ่งที่เจมส์ชอบมากที่สุดคือรูปหน้าตาของตัวเองมากกว่าสิ่งใด สิ่งที่เขาจะไม่ชอบมากที่สุดก็คือเวลาที่ตัวเองน่าเกลียด

แต่จริงๆแล้วถึงแม้เจมส์จะเป็นคนที่หลงตัวเองขนาดไหนแต่ในมุมดีนั้นเขาก็มี เช่น เจมส์เป็นคนมีจิตใจที่ดี เป็นผู้ใหญ่เคารพความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ


 

Jessica

วันเกิด : 21 กันยายน

แมวเหมี้ยวสาวเจสสิก้า(Jessica) ตัวละครที่มักจะถูกลืมใน Line จริงๆแล้ว เรามักจะเห็นเจ้าแมวเหมี้ยวสุดเซ็กซี่เจสสิก้ากับโคนี่อยู่ในสติ้กเกอร์ Line อยู่บ่อยๆ เพราะนางกับโคนี่เป็นเพื่อนเลิฟกันยังไงหละ....

"เจสสิก้า" สาวมั่นสุด Cool มีอาชีพการงานเป็นสาวออฟฟิศและรับงานนางแบบอยู่เป็นครั้งเป็นคราว เราจะสังเกตจากสติ้กเกอร์ที่นางชอบทาปากแดงแป้ด ความจริงก็คือนางชอบการแต่งหน้าทาปาก เสริมสวยเป็นชีวิตจิตใจ แถมยังเป็นสายเปย์มากๆด้วย เพราะนางชอบพาเจ้าโคนี่เพื่อนสนิทไปช้อปปิ้งอยู่บ่อยๆ นางติดของหรูซะด้วย ส่วนเรื่องงานอดิเรก นางชอบการทำอาหาร และเป็นคนรักความสะอาดที่สุด นางจะทำความสะอาดบ้านอยู่ตลอดเวลา เจสสิก้าถือเป็นตัวละครลำดับท้ายๆใน Line ที่ผู้คนมักจะพูดถึงน้อยที่สุด แต่เมื่อไรที่ขาดนางไป สีสันในเรื่อง Line มันก็จะดูเหงาๆหน่อยนะ โดยเฉพาะเจ้ากระต่ายน้อยโคนี่เพื่อนสนิท 


Boss 

วันเกิด : 15 มิถุนายน 

ตัวแทนของเจ้านายที่มีความกดดันในชีวิตอยู่เสมอ ทั้งจากที่ทำงานและภรรยาที่บ้าน (ยัวไม่เคยปรากฎตัวในละคร)
บอสเป็นคนหัวโบราณที่มีลักษณะนิสัยพูดจาตามสไตล์คนแก่ หนือมนุษย์ป้าบ้านเรา แต่ถึงจะดูแก่ยังไงในใจเขาก็ยังมีความเป็นหนุ่มซ่อนอยู่
แม้จะเป็นคนที่ถูกลืมอยู่บ่อยๆ แต่บางครั้งเขาก็ชอบทำอะไรที่สร้างความประหลาดใจในเวลาที่ไม่คาดคิด ดูเผินๆบอสอาจจะดูไม่ค่อยโดดเด่น
เมื่อเทียบกับตัวละครตัวอื่น แต่ความตลกในการแสดงสีหน้าท่าทางก็ถูกใจใครหลายๆคน โดยเฉพาะในชีวิตจริงของคนทำงานที่มักจะชอบใช้สติ๊กเกอร์บอสสื่อถึงการทำงานอยู่เป็นประจำ


ลักษณะเฉพาะ
เพศ : ชาย
ชอบ : อาหารทะเล บทกลอนหรือกวี การเป็นที่รักของลูกน้อง
ไม่ชอบ : เรื่องยุ่งยาก

Visitors: 63,463